Quy trình thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Phú Hưng

Thiết kế và thi công nội thất trọn gói

Thiết kế thi công nội thất trọn gói. Vì sao nên lựa chọn Phú Hưng?

Phú Hưng sở hữu nguồn lực với nhiều lợi thế mang đến cam kết bằng kết quả thiết thực cho tổ ấm tương lai của bạn. Đây là những lý do để bạn quyết định lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Phú Hưng.

Đội Ngũ Kiến Trúc Sư Trẻ Với Nhiều Ý Tưởng Sáng Tạo

Thi công nội thất trọn gói - Đội ngũ nhân sự
Đội ngũ kỹ sư – Kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, sáng tạo và nhiệt huyết
Kiến trúc sư Phú Hưng

Các kiến trúc sư tại Phú Hưng giàu kinh nghiệm – nhiệt huyết – sáng tạo. Đã thực hiện nhiều công trình như Monbay Hạ Long, Ecopark Hải Dương, Vinhomes Marian Hải Phòng,… sẽ chắp cánh ý tưởng cho ngôi nhà của bạn.

Có Xưởng Sản Xuất Nội Thất May Đo Theo Bản Vẽ

Phú Hưng có nhà xưởng sản xuất với diện tích 2000m2, được trang bị đầy đủ các thiết bị công nghệ hiện đại. Đội ngũ sản xuất có tay nghề cao đáp ứng những món nội thất sắc sảo, tiện nghi theo mong muốn. Do đó mà  công trình khi hoàn thiện rất giống với những điều mà gia chủ đã lên ý tưởng cùng kiến trúc sư Phú Hưng.

Xưởng nội thất Phú Hưng
Công ty Phú Hưng có xưởng nội thất rộng 2500m2 với hệ thống máy móc hiện đại

Ngoài ra, nhà xưởng còn là yếu tố giúp hiện thực hóa bản vẽ bằng cách may đo được tất cả món đồ nội thất mà kiến trúc sư sử dụng. Đặc biệt chi tiết đến từng kích thước nhỏ nhất để phù hợp không gian, hình dáng riêng của từng căn nhà.

Giám Sát Thi Công – Lắp Đặt Sát Sao

Trong quá trình thi công lắp đặt, bộ phận thiết kế và quản lý dự án luôn theo dõi sát sao từng hạng mục một, nhằm đảm bảo thời gian và chất lượng sản phẩm, quyền lợi tối ưu cho quý khách hàng.

Kiểm tra thực địa trước khi thiết kế
Kỹ sư Phú Hưng kiểm tra hiện trạng công trình
KTS Phú Hưng trực tiếp khảo sát công trình

Vì nội thất của Phú Hưng thường là may đo để sử dụng không gian một cách triệt để và hiệu quả nên quy trình thi công phải chặt chẽ theo đúng bản vẽ đã đề ra. Hơn thế nữa, đảm bảo được phong cách và giá trị thẩm mỹ chung mà chủ nhà hướng đến ban đầu.

Như vậy, bạn đã có thể hình dung được những lợi ích thật sự của dịch vụ thiết kế thi công trọn gói hiện nay. Chúng tôi mong rằng qua đây bạn có thể cân nhắc và đưa ra quyết định đúng đắn trong quá trình hiện thực hóa ngôi nhà mơ ước của riêng mình.

Những lý do trên đã trả lời cho bạn vì sao nên lựa chọn thiết kế và thi công nội thất trọn gói tại Phú Hưng. 

Bạn quan tâm xin mời đăng ký vào biểu mẫu bên trái hoặc liên hệ theo số điện thoại 0902022083

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.