Thi công nội thất

Thi Công Nội Thất

Thi công nội thất là một bước quan trọng trong quá trình hoàn thiện không gian sống. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công, tuy nhiên khách hàng cần lựa chọn những công ty chuyên nghiệp có năng lực thiết kế – sản xuất – thi công, nhân sự lớn mạnh để đảm bảo chất lượng và tiến độ hoàn thiện công trình.

Tại sao nên chọn Nội thất Phú Hưng?

thi công nội thất
Phú Hưng đơn vị thi công nội thất chuyên nghiệp được khách hàng tin tưởng lựa chọn

Công ty Cổ Phần Đầu tư Sản Xuất và Thương mại Phú Hưng là đơn vị thi công nội thất chuyên nghiệp có hơn 10 năm kinh nghiệm, đã hoàn thiện nội thất cho hàng nghìn dự án, công trình từ nhỏ đến lớn. Chúng tôi tin rằng với năng lực của mình sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và phù hợp với tầm tài chính mong muốn.

 • Đội ngũ nhân sự chuyên môn cao:  các kỹ sư thiết kế, thi công, công nhân kỹ thuật được tuyển chọn kỹ càng, là những con người có kinh nghiệm và năng lực đã được chứng minh qua nhiều công trình suốt hơn 10 năm qua. 
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp: với kinh nghiệm làm việc lâu năm, nội thất Phú Hưng đã xây dựng cho mình một quy trình làm việc khép kín, chuyên nghiệp với các mắt xích chặt chẽ
 • Khả năng chủ động trong sản xuất nội thất: bất cứ kích thước hay màu sắc nào mà khách hàng yêu cầu, chúng tôi đều có thể đáp ứng
 • Nguyên liệu nhập khẩu, đa dạng: sử dụng nguyên vật liệu nhập khẩu và cả nguyên vật liệu trong nước, đảm bảo mức giá hợp lý với chất lượng tốt nhất

Lợi ích khi chọn dịch vụ tại Phú Hưng

1. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian

Việc lựa chọn một đơn vị thi công chuyên nghiệp như Phú Hưng, chắc chắn giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện tất cả các công đoạn từ khâu lựa chọn nội thất, chất liệu, màu sắc tới thi công – lắp đặt, giám sát, kiểm định chất lượng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm giành thời gian cho gia đình, công việc và chờ ngày nhận chìa khóa về nhà mới. 

thi công nội thất
Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên môn cao, làm việc chuyên nghiệp sẽ tư vấn chi tiết cho khách hàng

2. Tiết kiệm chi phí tối đa

Phú Hưng sẽ giúp bạn hoạch định chi phí cho từng hạng mục với chi phí rõ ràng. Theo đó mọi chi phí thi công nội thất đều được cố định theo hợp đồng để bạn có thể chủ động chuẩn bị ngân sách từ trước đó.

thi công nội thất
Lựa chọn đơn vị thi công nội thất có xưởng sản xuất nội thất trực tiếp sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí

Đặc biệt, với xưởng sản xuất nội thất trực tiếp không qua trung gian sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí, so với việc lựa chọn đơn vị sản xuất và thi công  nội thất riêng lẻ.

3. Đảm bảo thi công giống thiết kế đến 95%

Hiểu được tâm lý và những mong muốn của khách hàng khi lựa chọn đơn vị thi công là phải đảm bảo làm sao đúng với thiết kế nội thất đưa ra. Phú Hưng luôn tuân thủ, tôn trọng những ý kiến của khách hàng và ý tưởng thiết kế của các kiến trúc sư.

thi công nội thất
Phú Hưng thi công nội thất hoàn thiện giống thiết kế trên 95%

Với một quy trình làm việc rõ ràng và sự chuẩn bị, tính toán từng chi tiết, hạng mục ngay từ đầu. Phú Hưng tự tin sẽ thi công hoàn thiện nội thất công trình của khách hàng giống thiết kế đến 95%.

4. Đảm bảo tiến độ thi công

Phú Hưng sẽ đưa ra lịch trình và thời gian thi công từng hạng mục cụ thể để hoàn thiện nội thất cho công trình đúng theo thời gian cam kết theo hợp đồng.

thi công nội thất
Phú Hưng có lộ trình thi công nội thất cụ thể từ sản xuất – vận chuyển – lắp đặt rõ ràng, chuyên nghiệp

Bên cạnh đó, nhờ có đội ngũ kỹ sư và công nhân đông đảo, giàu kinh nghiệm, làm việc tận tâm, hết mình. luôn tuân thủ quy trình làm việc, nhằm đảm bảo tiến độ hoàn thiện cho dự án đúng với dự kiến ban đầu. 

5. Đảm bảo chất lượng thi công 

Phú Hưng có nguồn nguyên liệu chất lượng được nhập khẩu từ châu Âu, chính vì vậy các sản phẩm nội thất được tạo ra tại xưởng luôn có chất lượng cao, bền đẹp. Bên cạnh đó, chúng tôi có trách nhiệm trong từng khâu thi công công trình và đem lại chất lượng tốt nhất. 

thi công nội thất
Khách hàng tới xưởng kiểm tra tiến độ và chất lượng sản phẩm nội thất đã đặt

Đối với các sản phẩm nội thất sẽ có chính sách bảo hành và bảo trì rõ ràng, chuyên nghiệp luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng về lâu dài.

Các dịch vụ thi công nội thất tại Phú Hưng

Thi công nội thất trọn gói

Thi công nội thất trọn gói là dịch vụ được đông đảo khách hàng lựa chọn. Phú Hưng sẽ đảm nhận tất cả các công đoạn từ khảo sát tư vấn, lên ý tưởng thiết kế, tới sản xuất và thi công lắp đặt nội thất. Chọn thi công nội thất trọn gói sẽ mang tới nhiều lợi ích cho khách hàng như: tiết kiệm chi phí, thời gian, đảm bảo tiến độ và chất lượng và tính đồng bộ cho công trình,…

thi công nội thất
Thi công nội thất trọn gói mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng

Thi công nội thất theo yêu cầu và bản vẽ có sẵn

Phú Hưng nhận thi công, cải tạo nội thất theo yêu cầu từng không gian mà khách hàng mong muốn như: phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng thờ,… Chúng tôi cũng nhận thi công nội thất theo thiết kế có sẵn giúp khách hàng thực hiện hóa ý tưởng cho công trình của mình.

Các hạng mục thi công nội thất tại Phú Hưng

1. Thi công phần thô

 • Tháo dỡ, xây dựng, phân chia lại không gian
 • Thi công hệ thống điện nước
 • Thi công trần thạch cao
 • Thi công sơn tường, giấy dán tường
 • Lát sàn, ốp tường

2. Thi công – lắp đặt – hoàn thiện nội thất

Sản phẩm nội thất sau khi được sản xuất và kiểm tra đảm bảo chất lượng sẽ được chuyển tới công trình để thực hiện lắp đặt. Sau khi lắp đặt hoàn thiện như bản vẽ Phú Hưng sẽ vệ sinh công nghiệp sạch sẽ rồi bàn giao cho gia chủ. 

Quy trình thi công nội thất chuyên nghiệp tại Phú Hưng

Quy trình thi công nội thất của Phú Hưng luôn đảm bảo được chất lượng cho khách hàng

Quy trình thi công nội thất của Phú Hưng gồm 5 bước như sau:

 • Bước 1: Nội thất Phú Hưng sẽ gửi báo giá chi tiết theo bản vẽ 3D của bạn. Bạn sẽ kiểm tra và có thể bổ sung hoặc lược bỏ những hạng mục mong muốn để cho phù hợp, sau đó tiến hành chốt báo giá.
 • Bước 2: Quý khách hàng sẽ tới văn phòng của công ty để tiến hành trao đổi, ký hợp đồng, chốt lại vật liệu thi công và đặt tiền cọc phí sản xuất. Còn nếu như bạn không thể lên văn phòng, có thể trao đổi nội dung qua tin nhắn và công ty sẽ soạn thảo hợp đồng thi công chi tiết gửi tới địa chỉ nhà khách hàng để tiến hành ký hợp đồng như đã thỏa thuận, và bạn có thể gửi tiền cọc bằng cách chuyển khoản.
 • Bước 3: Kỹ thuật sẽ tới nhà quý khách để tiến hành đo đạc lại kích thước chuẩn nhất, sau đó tiến hành sản xuất hàng theo bản vẽ đã triển khai.
 • Bước 4: Sau khi hàng sản xuất xong sẽ được bọc kỹ càng và vận chuyển tới công trình để tiến hành lắp ráp theo đúng kỹ thuật và tiến độ.
 • Bước 5: Sau khi công trình được hoàn thiện và dọn vệ sinh, giám sát công trình sẽ tiến hàng nghiệm thu công trình, kiểm tra lại sản phẩm xem đã đúng kỹ thuật và chất lượng sau đó tiến hành bàn giao cho khách hàng.

Sau khoảng 20 ngày làm việc, chúng tôi sẽ hoàn thành việc sản xuất và lắp đặt nội thất cho căn nhà bạn và mang đến một không gian giống như những gì bạn mong đợi.

Phú Hưng sở hữu xưởng sản xuất nội thất trực tiếp, quy mô lớn

Khi bạn lựa chọn những đơn vị thiết kế có sở hữu nhà xưởng sản xuất trực tiếp thì đây là một minh chứng cho tiềm lực phục vụ khách hàng cao của công ty. Vì khi sở hữu hệ thống nhà xưởng lớn, không qua trung gian sẽ đảm bảo được chất lượng sản phẩm cho khách hàng luôn đúng thiết kế và chất lượng đồng bộ. Cùng với đó là giá thành được tối ưu và các chính sách bảo hành – hậu mãi được đảm bảo.

thi công nội thất chung cư
Xưởng sản xuất nội thất Phú Hưng

Hiện nay, Phú Hưng sở hữu 2 xưởng sản xuất gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên có quy mô hơn 2000 m2 đặt tại 319 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng và thôn Đông Thọ, Thái Thượng, Thái Thụy, Hải Phòng. 

thi công nội thất chung cư
Kho chứa nguyên liệu diện tích lớn của Phú Hưng
thi công nội thất chung cư
Thiết bị hiện đại có tại xưởng nội thất Phú Hưng
Hệ thống xưởng được trang bị máy móc hiện đại, đội ngũ thợ mộc có tay nghề cao tạo ra hàng nghìn sản phẩm nội thất đẹp. chất lượng mỗi năm đáp ứng nhu cầu nội thất tại Hải Phòng và các tỉnh Miền Bắc.

thi công nội thất chung cư
Đội ngũ thợ xưởng có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm
thi công nội thất chung cư
Phú Hưng tạo ra các sản phẩm nội thất bền đẹp, chất lượng theo thời gian

Chúng tôi nhận sản xuất nội thất theo yêu cầu mẫu mã, màu sắc, chất liệu phù hợp với từng công trình của khách hàng. Đặc biệt, khách hàng có thể đến tận xưởng để theo dõi tiến độ và kiểm đinh chất lượng sản phẩm mình đã đặt hàng.

>> Xem thêm chính sách bảo hành và bảo trì nội thất tại Phú Hưng

Xem thêm: mẫu thiết kết phòng thờ hợp phong thủy

Xem thêm: Gỗ An Cường

Hãy liên hệ với Phú Hưng ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí

Hotline: 0902.022.083