• 381 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng
  • noithatphuhung.jsc@gmail.com

(+84) 902022083

Phú Hưng tự hào khi có đội ngũ kiến trúc sư đông đảo, giàu kinh nghiệm đã thiết kế hoàn thiện nội thất cho nhiều công trình từ nhà phố, chung cư, biệt thự, văn phòng,… các bản vẽ thiết kế bám sát thực tế và luôn được chủ đầu tư đánh giá cao về sự sáng tạo và thẩm mỹ.

Đội ngũ Kiến trúc sư tại Phú Hưng

Nội thất Phú Hưng sở hữu đội ngũ kiến trúc sư đã tốt nghiệp tại các trường đại học chuyên ngành kiến trúc uy tín và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất. Những con người trẻ nhiệt huyết, năng động, sáng tạo và yêu nghề.

nội thất phú hưng
Đội ngũ kiến trúc sư làm việc tại Phú Hưng
nội thất phú hưng
Phú Hưng có những kiến trúc sư trẻ, năng động, sáng tạo, làm việc hết mình
nội thất phú hưng
Mỗi thiết kế nội thất hoàn thiện là công trình nghiên cứu, sáng tạo của tập thể nhân viên Phú Hưng

Thiết kế nội thất của Phú Hưng luôn được khách hàng đánh giá cao

Nhờ có những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, Phú Hưng đã thiết kế kiến trúc – nội thất cho hàng trăm công trình có quy mô khác nhau tại Miền Bắc. Phú Hưng trở thành đơn vị thiết kế và thi công nội thất uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn đó là minh chứng cho những nỗ lực của chúng tôi.

nội thất phú hưng
Kiến trúc sư khảo sát, đo đạc công trình trước khi đi vào thiết kế nội thất
nội thất phú hưng
Kiến trúc sư Phú Hưng luôn chăm chút cho từng chi tiết thiết kế

nội thất phú hưng

Hiện nay, Nội thất Phú Hưng mang đến gói dịch vụ thiết kế – sản xuất – thi công nội thất trọn gói giúp hoàn thiện nội thất công trình của khách hàng được đồng bộ, chất lượng, nhanh chóng mà bạn không cần lo lắng tìm kiếm đơn vị thi công nội thất giống với thiết kế đưa ra. Hãy tin tưởng và lựa chọn Nội thất Phú Hưng, chúng tôi sẽ mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho các khách hàng.

0902.022.083