• 381 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng
  • noithatphuhung.jsc@gmail.com

(+84) 902022083

Hiện tại, Phú Hưng sở hữu 2 xưởng sản xuất nội thất diện tích hơn 2.000m2  hoạt động tại số 319 Phan Đăng Lưu, Kiến An, TP. Hải Phòng và thôn Đông Thọ, Thái Thượng, Thái Thụy, tỉnh Thái Bình.

Thiết bị hiện đại và đội ngũ thợ xưởng tay nghề cao

Cả 2 xưởng nội thất Phú Hưng được trang bị nhiều loại máy móc tiên tiến nhập khẩu trực tiếp từ Đức, Thụy Điển, Phần Lan cùng với đội ngũ công nhân viên lành nghề đầy kinh nghiệm và kỹ thuật, nhà máy là nơi sản xuất ra rất nhiều sản phẩm nội thất độc đáo phục vụ cho việc thiết kế thi công nội thất biệt thự, nhà phố, căn hộ, văn phòng,… Chúng tôi tự tin đây là hệ thống hiện đại và chuyên nghiệp bậc nhất tại Việt Nam.

nội thất phú hưng
Hệ thống xưởng sản xuất nội thất Phú Hưng
nội thất phú hưng
Thiết bị hiện đại được trang bị tại xưởng Phú Hưng

Với phương châm luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng, độc đáo về ý tưởng, xưởng sản xuất nội thất Phú Hưng được đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng hiện đại. Trang thiết bị, máy móc đều được nhập khẩu với chất lượng cao và đạt đầy đủ yêu cầu về an toàn lao động.

nội thất phú hưng
Đội ngũ thợ xưởng giàu kinh nghiệm tại Phú Hưng
nội thất phú hưng
Thợ xưởng làm việc tại xưởng Phú Hưng

Bên cạnh đó với đội ngũ công nhân lành nghề được tuyển chọn chặt chẽ và được đào tạo quy trình công nghệ cao với nhiều năm kinh nghiệm đã phát huy hết năng lực để tạo ra những sản phẩm tốt nhất, đa dạng, phong phú và đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Sản xuất nội thất chất lượng – giá tốt – theo yêu cầu

Với nhà máy sản xuất hiện đại, tiên tiến cùng với đội ngũ công nhân lành nghề nhiều năm kinh nghiệm Nội thất Phú Hưng đã và đang tạo ra hàng nghìn sản phẩm nội thất chất lượng, đạt thẩm mỹ cao, bền đẹp theo thời gian, giá thành hợp lý phục vụ hoàn thiện nội thất cho các công trình từ nhà ở, văn phòng cho tới khu chung cư, nghỉ dưỡng.

nội thất phú hưng
Kho chứa nguyên vật liệu phục vụ cho sản xuất nội thất có quy mô lớn tại Phú Hưng
nội thất phú hưng
Các sản phẩm nội thất được sản xuất tại xưởng Phú Hưng
nội thất phú hưng
Sản phẩm nội thất Phú Hưng được lắp đặt hoàn thiện tại nhà khách

Chúng tôi tự tin hoàn thành mọi sản phẩm nội thất theo yêu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ với Nội Thất Phú Hưng để được thiết kế, thi công nội thất và báo giá thiết kế nội thất chi tiết và cạnh tranh nhất.

0902.022.083