• 381 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng
  • noithatphuhung.jsc@gmail.com

(+84) 902022083

Với 2 xưởng sản xuất nội thất diện tích hơn 2.000m2 nhà máy sản xuất Phú Hưng hoạt động tại số 319 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng và thôn Đông Thọ, Thái Thượng, Thái Thụy, Thái Bình. Được trang bị nhiều loại máy móc tiên tiến nhập khẩu trực tiếp từ Đức, Thụy Điển, Phần Lan cùng với đội ngũ công nhân viên lành nghề đầy kinh nghiệm và kỹ thuật, nhà máy là nơi sản xuất ra rất nhiều sản phẩm nội thất độc đáo phục vụ cho việc thiết kế thi công nội thất biệt thự, nhà phố, căn hộ, văn phòng,… Chúng tôi tự tin đây là hệ thống hiện đại và chuyên nghiệp bậc nhất tại Việt Nam.

Với phương châm luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng, độc đáo về ý tưởng, xưởng sản xuất nội thất Phú Hưng được đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng hiện đại. Trang thiết bị, máy móc đều được nhập khẩu với chất lượng cao và đạt đầy đủ yêu cầu về an toàn lao động.

Bên cạnh đó với đội ngũ công nhân lành nghề được tuyển chọn chặt chẽ và được đào tạo quy trình công nghệ cao với nhiều năm kinh nghiệm đã phát huy hết năng lực để tạo ra những sản phẩm tốt nhất, đa dạng, phong phú và đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Với nhà máy sản xuất hiện đại, tiên tiến cùng với đội ngũ công nhân lành nghề nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi tự tin hoàn thành mọi sản phẩm nội thất theo yêu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ với Thiết kế nội thất Miền Bắc để được thiết kế, thi công nội thất và báo giá thiết kế nội thất chi tiết và cạnh tranh nhất.

0902.022.083