Mẫu nhà phố 4 tầng hiện đại Mrs.Yến – Kinh Môn, Hải Dương

Mẫu nhà phố 4 tầng hiện đại Mrs.Yến – Kinh Môn, Hải Dương

Mặt tiền nhà phố 4 tầng đẹp được thiết kế riêng theo sở thích của chủ đầu tư chị Yến tại Kinh Môn, Hải Dương. Mặt tiền nhà mang phong cách hiện đại đã loại bỏ hoàn toàn các chi tiết trang trí cầu kì, rườm rà của trường phái cổ điển, tân cổ điển. Đồng thời sử dụng những vật liệu xây dựng hiện đại như kính, bê tông.

Sân phía trước dành riêng khoảng diện tích nhỏ làm sân đề xe hơi cho gia chủ, bao quanh sân xe là hàng rào cao kiên cố được làm bằng sắt thép Việt Nhật loại tốt. Ban công các tầng rộng rãi đều được bố trí các loại cây xanh tiểu cảnh nhỏ, vừa đem lại cái nhìn bắt mắt cho mặt tiền, vừa đem lại nguồn không khí thoáng đãng cho các thành viên yêu quý.

Hồ sơ thiết kế bản vẽ mẫu nhà phố 4 tầng hiện đại bao gồm:

  • Bản vẽ chi tiết kiến trúc và phối cảnh ngoại thất 3D
  • Bản vẽ chi tiết nội thất, phối cảnh nội thất 3D
  • Bản vẽ kết cấu công trình
  • Bản vẽ hệ thống ME (Điện – Nước – Điều hòa – Thông gió – An ninh…)
  • Dự toán công trình: Chi tiết chi phí xây dựng – Tổng mức đầu tư
  • Toàn bộ hồ sơ thiết kế công năng các phòng và kiến trúc đều được tư vấn hợp theo Phong thủy và tuổi của chủ đầu tư. Kích thước các phòng, chiều cao nhà và kích thước cửa đều theo kích thước phong thủy.

Các kiến trúc sư tại Phú Hưng Interior Design có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà ở với kiến thức chuyên môn và gu thẩm mỹ nghệ thuật cao cam kết sẽ sáng tạo hết mình mang lại không gian sống lý tưởng nhất cho bạn và gia đình. Còn chần chừ gì mà không cùng chúng tôi điểm ngay qua phương án thiết kế công trình nhà phố 4 tầng đẹp hiện đại này!

Ngày Xây Dựng: 2020-05-20
Địa Chỉ: Kinh Môn, Hải Dương
Diện Tích: 600m2m²
Nhà Thầu Thi Công: Phú Hưng Furniture
Đơn Vị Thi Công: Phú Hưng Furniture
Nhà phố 4 tầng hiện đại Mrs.Yến

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ