Mẫu nhà phố 4 tầng 1 tum ấn tượng Mrs.Ngôn – Hạ Long, Quảng Ninh

Mẫu nhà phố 4 tầng 1 tum ấn tượng Mrs.Ngôn – Hạ Long, Quảng Ninh

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 4 tầng 1 tum tại Quảng Ninh đem đến cái nhìn rất trẻ trung và năng động qua nghệ thuật hình khối giàu tính nghệ thuật của ngôn ngữ hiện đại. Với giá trị cao về thẩm mỹ, phong cách trình bày tinh tế, đường nét khoáng đạt…đã tạo nên những cảm nhận không gian đầy cuốn hút và gây ấn tượng mạnh mẽ với người xem. Mặt tiền được thiết kế vô cùng ấn tượng với các hình khối lạ mắt, độc đáo tạo được một hình ảnh riêng đầy cá tính tôn lên phong cách trẻ trung, gọn đẹp cũng như thể hiện được đẳng cấp của gia chủ.

Hồ sơ thiết kế bản vẽ mẫu nhà phố 4 tầng hiện đại bao gồm:

  • Bản vẽ chi tiết kiến trúc và phối cảnh ngoại thất 3D
  • Bản vẽ chi tiết nội thất, phối cảnh nội thất 3D
  • Bản vẽ kết cấu công trình
  • Bản vẽ hệ thống ME (Điện – Nước – Điều hòa – Thông gió – An ninh…)
  • Dự toán công trình: Chi tiết chi phí xây dựng – Tổng mức đầu tư
  • Toàn bộ hồ sơ thiết kế công năng các phòng và kiến trúc đều được tư vấn hợp theo Phong thủy và tuổi của chủ đầu tư. Kích thước các phòng, chiều cao nhà và kích thước cửa đều theo kích thước phong thủy.

Các kiến trúc sư tại Phú Hưng Interior Design có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà ở với kiến thức chuyên môn và gu thẩm mỹ nghệ thuật cao cam kết sẽ sáng tạo hết mình mang lại không gian sống lý tưởng nhất cho bạn và gia đình. Còn chần chừ gì mà không cùng chúng tôi điểm ngay qua phương án thiết kế công trình nhà phố 4 tầng đẹp hiện đại này!

Ngày Xây Dựng: 2019-09-06
Địa Chỉ: Hoàng Mai, Hà Nội
Diện Tích: 250m2m²
Nhà Thầu Thi Công: Phú Hưng Furniture
Đơn Vị Thi Công: Phú Hưng Furniture

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ