Mẫu nhà phố 3 tầng mái bằng Mr.Long – Cầu Giấy, Hà Nội

Mẫu nhà phố 3 tầng mái bằng Mr.Long – Cầu Giấy, Hà Nội

Đây là công trình nhà phố 3 tầng mái thái có diện tích xây dựng là 5.2x22m, được KTS Phú Hưng thiết kế cho gia đình anh Nguyễn Văn Long ở Cầu giấy, Hà Nội. Căn nhà được thiết kế với phong cách đơn giản, hiện đại, mặt tiền gần gũi với thiên nhiên.

Nguyên vật liệu xây dựng đều vô cùng phổ thông như: đá ốp, cửa nhôm kính, lan can kính, lam che bằng sắt… Mặt tiền độc đáo với sự đua ra thụt vào ở các tầng rất lạ mắt. Toàn bộ công trình nhà phố toát lên vẻ trẻ trung, gam màu tươi sáng cùng các chi tiết tạo dựng đơn giản, phụ kiện trang trí ngoại hình mang đậm ngôn ngữ đặc trưng cho kiến trúc hiện đại không cầu kỳ rườm rà.

Hồ sơ thiết kế bản vẽ mẫu nhà phố 3 tầng mái bằng bao gồm:

  • Bản vẽ chi tiết kiến trúc và phối cảnh ngoại thất 3D
  • Bản vẽ chi tiết nội thất, phối cảnh nội thất 3D
  • Bản vẽ kết cấu công trình
  • Bản vẽ hệ thống ME (Điện – Nước – Điều hòa – Thông gió – An ninh…)
  • Dự toán công trình: Chi tiết chi phí xây dựng – Tổng mức đầu tư
  • Toàn bộ hồ sơ thiết kế công năng các phòng và kiến trúc đều được tư vấn hợp theo Phong thủy và tuổi của chủ đầu tư. Kích thước các phòng, chiều cao nhà và kích thước cửa đều theo kích thước phong thủy.

Các kiến trúc sư tại Phú Hưng Interior Design có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà ở với kiến thức chuyên môn và gu thẩm mỹ nghệ thuật cao cam kết sẽ sáng tạo hết mình mang lại không gian sống lý tưởng nhất cho bạn và gia đình.

Ngày Xây Dựng: 2018-02-02
Địa Chỉ: Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
Diện Tích: 343,2m2m²
Nhà Thầu Thi Công: Phú Hưng Furniture
Đơn Vị Thi Công: Phú Hưng Furniture

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ