Biệt Thự Nhà Vườn 1 Tầng Hiện Đại Mr.Long – Mỹ Hào, Hưng Yên

Biệt Thự Nhà Vườn 1 Tầng Hiện Đại Mr.Long – Mỹ Hào, Hưng Yên

Đây là một trong những mẫu biệt thự đẹp theo phong thủy với lối kiến trúc hiện đại nhận được nhiều đáng giá và lời khen của gia chủ và các chuyên gia trong ngành. Sở hữu diện tích đất rộng rãi, các kiến trúc sư của Phú Hưng đã quy hoạch một khu vực sân vườn xanh mát, rộng rãi cùng khu tiểu cảnh giúp tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà 1 tầng.

Với lối thiết kế theo phong cách nhà vườn đẹp mà hệ thống sân vườn chính là một trong những điểm nhấn đặc trưng và ấn tượng cho mẫu biệt thự 1 tầng mái thái tạo nên được một không gian sống gần gũi với thiên nhiên trong lành. Bên cạnh đó, không gian mặt tiền được các kiến trúc sư thiết kế vô cùng tỉ mỉ, tính toán kỹ lưỡng nhằm mang đến không gian ngoại thất hài hòa và độc đáo, thể hiện rõ được gu thẩm mỹ cũng như cá tính của gia chủ tại nơi đây.

Hồ sơ thiết kế bản vẽ mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng Hiện Đại bao gồm:

  • Bản vẽ chi tiết kiến trúc và phối cảnh ngoại thất 3D
  • Bản vẽ chi tiết nội thất, phối cảnh nội thất 3D
  • Bản vẽ kết cấu công trình
  • Bản vẽ hệ thống ME (Điện – Nước – Điều hòa – Thông gió – An ninh…)
  • Dự toán công trình: Chi tiết chi phí xây dựng – Tổng mức đầu tư
  • Toàn bộ hồ sơ thiết kế công năng các phòng và kiến trúc đều được tư vấn hợp theo Phong thủy và tuổi của chủ đầu tư. Kích thước các phòng, chiều cao nhà và kích thước cửa đều theo kích thước phong thủy.

Các kiến trúc sư tại Phú Hưng Interior Design có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà ở với kiến thức chuyên môn và gu thẩm mỹ nghệ thuật cao cam kết sẽ sáng tạo hết mình mang lại không gian sống lý tưởng nhất cho bạn và gia đình. Còn chần chừ gì mà không cùng chúng tôi điểm ngay qua phương án thiết kế công trình nhà phố 4 tầng đẹp hiện đại này!

Ngày Xây Dựng: 2020-04-18
Địa Chỉ: Mỹ Hào, Hưng Yên
Diện Tích: 180m2m²
Nhà Thầu Thi Công: Phú Hưng Furniture
Đơn Vị Thi Công: Phú Hưng Furniture
Biệt thự nhà vườn 1 tầng Mr.Long 1

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ