Thi công nội thất phòng khách Mr.Tuấn, Hải Dương

Thiết kế nội thất phòng khách hướng đến sự trẻ trung, hiện đại và tươi sáng. Phòng khách tận dụng gầm cầu thang để làm kệ trang trí và kệ tivi, đây là ý tưởng rất thông minh để tiết kiệm diện tích mang lại không gian sinh hoạt rộng hơn cho căn phòng. Tông màu trắng chủ đạo kết hợp nâu gỗ trầm sang trọng đã làm nổi bật kệ tivi, bàn trà và than vịn cầu thang. Nội thất được bố trí với sự tính toán khoa học và kỹ lưỡng. Các KTS Phú Hưng đã tạo ra sức hút riêng biệt cho phòng khách nhà anh Tuấn. Đồng thời mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho gia chủ khi sinh hoạt trong ngôi nhà của mình.  

Là nơi đón tiếp khách, bạn bè ghét chơi, khu vực sinh hoạt chung của cả gia đình, phòng khách xứng đáng Nếu bạn cũng muốn sở hữu một không gian phòng khách đẹp hoàn hảo như vậy thì hãy liên hệ ngay nhé! 

Hiện tại, chúng tôi đang có chương trình MIỄN PHÍ THIẾT KẾ NỘI THẤT đối với những khách hàng lựa chọn NỘI THẤT PHÚ HƯNG là đơn vị thi công. Để được tư vấn thiết kế nội thất miễn phí các bạn vui lòng liên hệ 0902.022.083 để được tư vấn cụ thể và nhanh chóng nhất!  

Năm Thực Hiện: 2020-12-18T00:00
Địa Chỉ: Hải Dương
Diện Tích: 20m2m²
Nhà Thầu Thi Công: Nội Thất Phú Hưng
Đơn Vị Thi Công: Nội Thất Phú Hưng
Thi công nội thất phòng khách Mr.Tuấn 2

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ