Thi công nội thất phòng khách hiện đại Mr Tho – Uông Bí, Quảng Ninh

Được sự tư vấn tận tình, chu đáo của đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm tại Phú Hưng, gia đình anh Tho tại Uông Bí, Quảng Ninh đã đồng ý với phương án thi công nội thất phòng khách theo phong cách hiện đại, tinh tế với nội thất được làm từ 100% gỗ óc chó sang trọng, quý giá. Trong quá trình thực hiện, chúng tôi luôn tiếp thu những ý kiến của gia chủ và kịp thời điều chỉnh cách thức thi công để cho ra đời sản phẩm phòng khách hoàn thiện theo đúng mong muốn của anh Tho nhất.

Một không gian phòng khách được bố trí hài hòa, tiện nghi, thể hiện đẳng cấp của gia chủ, gây ấn tượng thị giác mạnh mẽ cũng như mang lại sự thoải mái, thư giãn và hạnh phúc cho gia chủ chính là những yếu tố quan trọng hàng đầu mà Phú Hưng hướng đến khi bắt tay vào hiện thực hóa những bản thiết kế.

Chúng tôi sẽ THIẾT KẾ NỘI THẤT MIỄN PHÍ 100% cho khách hàng khi ký hợp đồng thi công nội thất tại Phú Hưng. Để được tư vấn thiết kế nội thất miễn phí các bạn vui lòng liên hệ 0904.117.055 để được tư vấn cụ thể và nhanh chóng nhất!

Năm Thực Hiện: 2020-12-12T00:00
Địa Chỉ: Uông Bí, Quảng Ninh
Diện Tích: 25m2m²
Nhà Thầu Thi Công: Phu Hung Interior Design
Đơn Vị Thi Công: Phu Hung Interior Design
Thi công nội thất phòng khách Mr.Tho 1

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ