Thiết kế nội thất biệt thự gỗ óc chó siêu chất Mr.Tài – Hải Phòng

Chất liệu làm nên thương hiệu, thương hiệu tạo bởi sự đẳng cấp. Đó là những gì Phú Hưng muốn gửi gắm trong căn biệt thự của anh Tài, Hải Phòng. Giống như bao gia chủ khác, một căn nhà đẹp với họ chính là nơi tạo ra những giá trị độc bản: vừa đẹp, vừa sang và vừa ví. Phú Hưng đã đáp ứng trọn vẹn được mọi yêu cầu của gia đình chị. Một không gian sống sang chảnh chất lượng với nguyên vật liệu cao cấp được chế tác tinh xảo bởi những nghệ nhân tài hoa. Khác với những căn nhà mang đậm phong cách Á Đông khác, điều Phú Hưng làm nên tính độc bản ở đây chính là những siêu phẩm được làm nên từ gỗ óc chó có kiểu dáng sang trọng, thời thượng và tân tiến.

Không gian mà chúng tôi tạo thành cho tổ ấm của anh Tài vừa đáp ứng được tối đa công năng, vừa mang lại cuộc sống tiện nghi cho một gia đình hiện đại nhưng vẫn sống chuẩn mực với những nét đẹp truyền thống. Căn biệt thự vừa thực hiện xong đã khiến cho những gia đình xung quanh phải trầm trồ ngưỡng mộ. Đấy chính là kết quả một người có gu thẩm mỹ tốt, biết chọn lựa và sự truyền đạt ý tưởng vô cùng chuẩn chỉ của Nội Thất Phú Hưng. 

Bạn có thấy mê căn biệt thự siêu chất này không? Hiện tại, chúng tôi đang có chương trình MIỄN PHÍ THIẾT KẾ NỘI THẤT đối với những khách hàng lựa chọn NỘI THẤT PHÚ HƯNG là đơn vị thi công. Để được tư vấn thiết kế nội thất miễn phí các bạn vui lòng liên hệ 0902.022.083 để được tư vấn cụ thể và nhanh chóng nhất!

Năm Thực Hiện: 2021-05-21T00:00
Địa Chỉ: An Dương, Hải Phòng
Diện Tích: 148m²
Nhà Thầu Thi Công: Nội Thất Phú Hưng
Đơn Vị Thi Công: Nội Thất Phú Hưng
Thiết kế nội thất biệt thự Mr.Tài 2

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ